Về chúng tôi

       CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI D&K

             

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại D&K được thành lập ngày 22 tháng 02 năm 2022 . Công ty chúng tôi tuy mới được thành lập nhưng đội ngũ nhân lực của Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực tinh dầu ,hương liệu, hóa chất nghành thực phẩm, hóa chất trong ngành chăn nuôi thủy sản thú y, nông nghiệp... từ năm 1993.

  Tinh dầu tự nhiên của Công ty chúng tôi được chưng cất hoàn toàn tự nhiên không qua quá trình tổng hợp, nguyên liệu đầu vào dồi dào và không dùng phân bón hay thuốc trừ sâu hóa học , được trồng cấy trên các vùng đất thổ nhưỡng đặc thù riêng để cho ra chất lượng tinh dầu tốt nhất và an toàn với người tiêu dùng.

  Một số loại Tinh dầu, hương liệu và phụ gia thực phẩm được sản xuất trong nước ngoài ra còn được 
nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài uy tín như Ấn độ, Hàn Quốc, Pháp, Đức ... đảm bảo chỉ tiêu chất lượng cao nhất và tốt nhất.

   Với phương châm " Khách hàng là trung tâm cùng nhau phát triển ", Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh , tối ưu và giảm chi phí sản xuất góp phần phát triển các ngành Ngành nghề tại Việt Nam cho ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ là một trong nghững đối tác tin cậy, đáp ứng được các tiêu chí cao nhất của Quý khách hàng .

 

Đối tác